Giới thiệu Panda OSC

Giới thiệu Panda OSC
Công ty TNHH Gấu Trúc – Du học & Ngoại ngữ Panda (Panda OSC) là thành viên của VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Luyện thi IELTS. Mục tiêu trở thành Công ty mạnh nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực phía Bắc.
Xem thêm

Sự kiện Panda

19
Th10
TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC MỸ QUA ẢNH - CUỘC THI GIÀNH HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ LẦN THỨ 3 - NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 14/10 vừa qua, Hội thảo Du học Mỹ – Cuộc thi giành học bổng giao lưu Văn hoá Mỹ lần thứ 3 tại Trung tâm Anh ngữ PANDA đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đại diện Công ty Du học Gấu Trúc, đại diện của Tập đoàn SMG (Student Management Group) cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 ở khu vực thành phố Hải Phòng và thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh, dù đường xá xa xôi nhưng đã cố gắng đến rất sớm để chuẩn bị cho cuộc thi.

24
Th09
Ngoại ngữ Panda - đơn vị tiên phong thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh miễn phí cho người lớn tuổi tại Hải Phòng

Trong xu thế toàn cầu hoá, hội nhập và phát triển ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trên thế giới, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đối với những người đã có tuổi, thì việc học tiếng Anh không còn quá chú trọng vào bằng cấp, mà thay vào đó là tìm kiếm niềm vui, biết thêm kiến thức và những nền văn hoá mới thông qua ngoại ngữ.

17
Th09
HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ- Năm học 2019 - 2020

Chương trình học bổng toàn phần Giao lưu văn hóa (Cultural Exchange Program) theo diện visa J1 là chương trình được cấp bởi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (US Department of State) dành cho đối tượng học sinh, từ 15 đến 18 tuổi

Đăng ký tư vấn du học

Đối tác của Panda

41a24ad8-4a2b-4e0c-9053-141d86f8a7da
adv_dt12-thumb_28
adv_dt13-thumb_38-1
adv_dt14-thumb_54-1
adv_dt31-thumb_96-1-1
adv_dt8-thumb-1_95-1
adv_logo-2_47-1
adv_sit-international-logo-1_56-1
adv_southern-institute-of-technology-new-zealand-logo_65-1-1

Panda English

5 bí quyết đơn giản để nói trôi chảy và mạch lạc trong IELTS Speaking

Trong bài thi IELTS, phần thi nói được đánh giá là một trong những phần thi khó nhất, chỉ diễn ra trong vòng 11 – 14 phút, bài thi chủ yếu đánh giá: từ vựng, ngữ pháp, sự lưu loát và phát âm…Khác biệt lớn nhất của phần thi IELTS Speaking so với những phần thi khác, đó là phần thi này phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý của thí sinh và việc nói trôi chảy, mạch lạc là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá bài thi có đạt được điểm cao hay không.

Đạt 6.5 IELTS - Cơ hội rộng mở cho tương lai của bạn

Học giỏi tiếng Anh sẽ là một bước đệm vững chắc giúp bạn thành công trong tương lai. Đạt được 6.5 IELTS trở lên đã trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, hãy cùng Anh ngữ PANDA tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

24 chủ đề (Topic) lớn thường gặp trong IELTS Writing

Bên cạnh những đối tượng thuộc diện ưu tiên tuyển thẳng trong quy chế tuyển sinh, nhiều trường Đại học đã mở rộng cơ hội tuyển thẳng đối với các thí sinh sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 6.5 IELTS.

Học IELTS từ cấp 2│ Định hướng mới cho tương lai

Nhiều chuyên gia giáo dục khuyên rằng độ tuổi thích hợp để học IELTS là từ 13 tuổi, tương đương với lớp 7 – 8 tại Việt Nam. Bắt đầu học IELTS từ năm lớp 7 sẽ giúp học sinh có một khoảng thời gian dài để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và dần khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Bí quyết luyện thi IELTS

Trên thực tế đối với những người đã có kiến thức tiếng anh căn bản họ chỉ cần 2 – 3 tháng để luyện thi Ielts.  Nhưng đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh thì IELTS quả là một vấn đề lớn. Mô hình bài thi IELTS với nhiều yêu cầu sẽ khiến những người mới cảm thấy hoang mang và không biết nên bắt đầu từ đâu mới là chuẩn. Hiểu được tâm lý đó, ngày hôm nay Anh ngữ PANDA sẽ hướng dẫn cách luyện thi IELTS để đạt điểm số cao cho người mới bắt đầu.

8 cách học từ vựng IELTS hiệu quả

Tầm quan trọng của việc học từ vựng thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có cho mình một phương pháp học hiệu quả. Từ vựng được coi là nền tảng của mọi ngôn ngữ. Nhưng phần lớn những người khi bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2 đều gặp phải khó khăn trong việc chinh phục vì “chúng quá đông, quá nguy hiểm”

Sự khác biệt giữa TOEFL và IELTS

Như các bạn đã biết TOEFL và IELTS đều là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhưng tùy vào nhu cầu, mục đích công việc mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau.

Thư viện ảnh

Nói về Panda

NGUYỄN NGỌC THẮNG

NGUYỄN NGỌC THẮNG

Tôi rất hài lòng với phong cách làm việc của trung tâm

Phạm Thị Loan

Phạm Thị Loan

Trung tâm có rất nhiều khóa học hay và hữu ích. Tôi rất ấn tượng với các khóa học IELTS

Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Em cám ơn chị Hạnh và Panda Osc đã hướng dẫn hồ sơ du học Mỹ, em không ngờ mình đã đậu phỏng vấn ngay trong lần đầu tiên. Thật sự rất vui mừng. Cám ơn mọi người rất nhiều

Gửi địa chỉ email của bạn cho chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin cập nhật hữu ích về Du Học, Học bổng và IELTS nhé!