Chính sách Visa Tây Ban Nha

Chính sách Visa Tây Ban Nha

Đăng bởi: pandaosc

Ngày đăng: 01/09/2017

Du học Tây Ban Nha

847 lượt xem

Để trở thành du học sinh tại Canada, các bạn cần phải có đủ các hồ sơ sau:

  1. HỒ SƠ CÁ NHÂN
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp
  • Bảng điểm ĐH
  • Lý lịch tư pháp số 1
  • Hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng chỉ tiếng nếu có
  • Tất cả phải chứng thực tại bộ ngoại giao, sau đó lên chứng thực tại đại sứ quán.
  1. HỒ SƠ TÀI CHÍNH
  • Xác nhận lương người bảo lãnh tầm 30tr trở lên/ tháng
  • Sổ TK khoảng 500tr trở lên (mặc dù sứ quán yêu cầu là khoảng 200tr)
  • Có bảng lương (6 tháng gần nhất)
Những lưu ý khi làm hồ sơ du học Tây Ban Nha

Khả năng đậu Visa tại Tây Ban Nha khá cao, tuy nhiên yêu cầu về hồ sơ lại khá phức tạp. Những điều cần biết khi làm hồ sơ du học Tây Ban Nha.

  • Hồ sơ cần hợp pháp hoá tại lãnh sự và Đại sứ quán Tây Ban Nha.
  • Thời điểm làm hồ sơ: Các trường cao đẳng – đại học tại Tây Ban Nha khai giảng vào tháng 10. Vì vậy các hồ sơ cần hoàn thành ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Đặc biệt, các bạn cần ước lượng thời điểm hoàn thành hồ sơ để đặt lịch xin Visa du học sớm

Bình luận

Bản quyền © 2019 PandaOSC | Thiết kế bởi Kalzen Media