Giới thiệu Panda OSC

Giới thiệu Panda OSC
Công ty TNHH Gấu Trúc – Du học & Ngoại ngữ Panda (Panda OSC) là thành viên của VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Luyện thi IELTS. Mục tiêu trở thành Công ty mạnh nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực phía Bắc.
Xem thêm

Sự kiện Panda

26
Th07
HỘI THẢO "CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ DU HỌC NEW ZEALAND"

Nếu bạn muốn nhận một nền giáo dục quốc tế đặc biệt ở một nơi độc đáo và xinh đẹp thì New Zealand là một lựa chọn tuyệt vời.

27
Th10
HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE: CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Hãy đến với buổi Hội thảo Du học Singapore do Du học Panda tổ chức để có những thông tin quý giá và những phần quà hấp dẫn

11
Th01
HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE

Văn phòng Tư vấn Du học Panda xin gửi đến các bạn học sinh, sinh viên, các quý phụ huynh chương trình Hội thảo du học Singapore Chỉ với 100 triệu đồng/ năm lấy ngay bằng cử nhân Anh Quốc danh giá

Đăng ký tư vấn du học

Đối tác của Panda

41a24ad8-4a2b-4e0c-9053-141d86f8a7da
adv_dt12-thumb_28
adv_dt13-thumb_38-1
adv_dt14-thumb_54-1
adv_dt31-thumb_96-1-1
adv_dt8-thumb-1_95-1
adv_logo-2_47-1
adv_sit-international-logo-1_56-1
adv_southern-institute-of-technology-new-zealand-logo_65-1-1

Panda English

Học IELTS từ cấp 2│ Định hướng mới cho tương lai

Nhiều chuyên gia giáo dục khuyên rằng độ tuổi thích hợp để học IELTS là từ 13 tuổi, tương đương với lớp 7 – 8 tại Việt Nam. Bắt đầu học IELTS từ năm lớp 7 sẽ giúp học sinh có một khoảng thời gian dài để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và dần khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Bí quyết luyện thi IELTS

Trên thực tế đối với những người đã có kiến thức tiếng anh căn bản họ chỉ cần 2 – 3 tháng để luyện thi Ielts.  Nhưng đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh thì IELTS quả là một vấn đề lớn. Mô hình bài thi IELTS với nhiều yêu cầu sẽ khiến những người mới cảm thấy hoang mang và không biết nên bắt đầu từ đâu mới là chuẩn. Hiểu được tâm lý đó, ngày hôm nay Anh ngữ PANDA sẽ hướng dẫn cách luyện thi IELTS để đạt điểm số cao cho người mới bắt đầu.

8 Cách học từ vựng Ielts hiệu quả

Tầm quan trọng của việc học từ vựng thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có cho mình một phương pháp học hiệu quả. Từ vựng được coi là nền tảng của mọi ngôn ngữ. Nhưng phần lớn những người khi bắt đầu học ngôn ngữ thứ 2 đều gặp phải khó khăn trong việc chinh phục vì “chúng quá đông, quá nguy hiểm”

Sự khác biệt giữa TOEFL và IELTS

Như các bạn đã biết TOEFL và IELTS đều là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhưng tùy vào nhu cầu, mục đích công việc mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau.

Thư viện ảnh

Nói về Panda

NGUYỄN NGỌC THẮNG

NGUYỄN NGỌC THẮNG

Tôi rất hài lòng với phong cách làm việc của trung tâm

Phạm Thị Loan

Phạm Thị Loan

Trung tâm có rất nhiều khóa học hay và hữu ích. Tôi rất ấn tượng với các khóa học IELTS

Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo

Em cám ơn chị Hạnh và Panda Osc đã hướng dẫn hồ sơ du học Mỹ, em không ngờ mình đã đậu phỏng vấn ngay trong lần đầu tiên. Thật sự rất vui mừng. Cám ơn mọi người rất nhiều

Gửi địa chỉ email của bạn cho chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin cập nhật hữu ích về Du Học, Học bổng và IELTS nhé!