PANDA OSC

Công ty TNHH Gấu Trúc – Du học & Ngoại ngữ Panda (Panda OSC) là thành viên của VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Luyện thi IELTS. Mục tiêu trở thành Công ty mạnh nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực phía Bắc.

Với đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục và Du học, được đào tạo trực tiếp tại Anh Quốc, Úc và tham dự nhiều lớp tập huấn của các Đại sứ quán…chúng tôi hiểu các bậc phụ huynh và học sinh băn khoăn về điều gì, cần những thông tin gì. Đã có hàng trăm em học sinh được Panda OSC làm thủ tục du học và đang từng bước thành công trên con đường đã chọn. Không dừng lại ở sự thành công này, Panda OSC đang từng bước hoàn thiện mình để tạo dựng một thương hiệu lớn hơn, mạnh hơn, có nhiều chi nhánh hơn nữa.

Tự hào là thành viên của mạng lưới 48 Công ty du học thuộc Hội Đồng Anh và trong Top 5 Công ty du học uy tín nhất của Tổng lãnh sự quán New Zealand

Panda OSC cam kết cung cấp những dịch vụ, giải pháp hữu hiệu nhất với chi phí tối thiểu và đem tới cho quý phụ huynh và khách hàng:

Dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp

Thông tin chính xác

Thủ tục hồ sơ du học nhanh gọn

Hiệu quả Visa tới 95%

Cam kết sẽ là cầu nối giữa Học sinh – Gia đình – Nhà trường trong suốt thời gian học sinh học tập tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, Trung tâm Ngoại ngữ Panda cung cấp các khóa học Luyện thi IELTS và luyện tiếng Nhật miễn phí cho các hồ sơ Du học. Với đội ngũ giảng viên là giáo viên Bản ngữ và Việt Nam, chắc chắn Panda sẽ giúp các em học sinh đạt được điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, Panda OSC đang là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế (như Kaplan, Navitas, Tổ chức học bổng Mỹ ACSA…) và là đại diện của các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học của nhiều nước khác nhau, như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản… với đa dạng chương trình học: Trung học tư thục và công lập, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và Cao học. Dựa vào hệ thống liên kết hơn 3,000 trường THPT, Cao đẳng và Đại học, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp thông tin chính xác về Khoá học, trường học và thành phố mà quý vị mong muốn.

Ngoài ra, Panda OSC còn hỗ trợ các học sinh trong việc xin học bổng các cấp từ25% – 100%. Đặc biệt: Học bổng giao lưu văn hoá Mỹ, Học bổng 50% của Đại học Công lập Mỹ, Học bổng 50% THPT Úc…

Nhằm đảm bảo các hồ sơ du học có kết quả cao nhất, Panda OSC còn đưa ra các dịch vụ hỗ trợ tư vấn chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm, hộ chiếu….Đặc biệt, hỗ trợ chứng minh tài chính du học Nhật Bản với mức phí cạnh tranh nhất.

Hy vọng sẽ được đón tiếp các bậc phụ huynh và các em học sinh tại các Văn phòng của chúng tôi. Xin đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi nếu quý vị cần thêm thông tin hoặc giúp đỡ, mọi sự hỗ trợ đều được miễn phí.